Danh sách ngân hàng rút tiền không mất phí hiện nay

0
23

Người dùng thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM đã là một hình ảnh quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng cao, nhiều ngân hàng còn thực hiện các chính sách miễn phí phí rút tiền nhằm thu hút và tạo ra ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Và bài viết hôm nay cũng sẽ bật mí đến khách hàng top các ngân hàng rút tiền không mất phí đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Top các ngân hàng rút tiền không thu phí hiện nay

Top các ngân hàng rút tiền không thu phí hiện nay

Phí rút tiền hiện nay được thu bao nhiêu?

Khi rút tiền tại các cây ATM cùng hệ thống, đa số các ngân hàng hiện nay đều miễn phí cho người dùng. Nghĩa là khi rút tiền ATM ở bất kỳ cây ATM trong cùng hệ thống thì giao dịch không tốn phí. Nhưng vẫn có một số ngân hàng sẽ tiến hành thu phí rút tiền cùng hệ thống từ 1000 đồng/ giao dịch (chưa bao gồm thuế VAT).

Đối với rút tiền ATM khác hệ thống, có thể nhận thấy hầu hết các ngân hàng đều áp dụng mức phí dao động từ 1500 đồng đến 3300 đồng/ giao dịch.

Một số ngân hàng rút tiền miễn phí đang hoạt động trong năm 2023

Một số ngân hàng cũng hỗ trợ miễn phí rút tiền như sau: TNEX, TPBank,  BaoVietBank, GPBank, Kienlongbank, PGBank, Hong Leong Bank Việt Nam miễn phí cho tất cả giao dịch rút tiền nội và ngoại mạng. VPBank, MSB và ABBank miễn phí rút tiền nội và ngoại mạng nhưng phải có điều kiện đi kèm theo về giá trị của số dư. 

Ngân hàng miễn 100% phí dịch vụ tài chính

Ngân hàng miễn 100% phí dịch vụ tài chính

TNEX – Ngân hàng miễn tất tần tật các loại phí dịch vụ 

TNEX là gì?

TNEX được biết đến là một ứng dụng ngân hàng điện tử được MSB (Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam) bảo trợ và chính thức ra mắt thị trường tài chính năm 2020. Thấu hiểu được những khát vọng ngày càng cao hơn về một cuộc sống thông minh, hiện đại, TNEX đã cho ra mắt ứng dụng ngân hàng được tích hợp nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng ngày càng tiện nghi hơn, cụ thể như chuyển – nhận tiền nhanh chóng, rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc, thanh toán hóa đơn (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại), quản lý chi tiêu tài chính, quỹ đa năng, đăng ký và mở thẻ ngân hàng ngay trên ứng dụng, mua bảo hiểm xe, app đếm bước chân,…

Ngân hàng TNEX chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùng với chính sách “5 KHÔNG” ưu đãi trọn đời, bao gồm: không phí chuyển tiền, không phí rút tiền tại ATM, không phí duy trì tài khoản, không phí thường niên, không thu bất kỳ loại phí ẩn nào khác trong suốt quá trình sử dụng. Giao dịch tài chính thông qua app này vừa nhanh chóng, đơn giản vừa không mất phí. Đây chính là một trong những ưu thế lớn của TNEX so với những ngân hàng khác trên thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ tài chính của TNEX vừa giúp bạn tiết kiệm túi tiền, vừa giúp cuộc sống trở nên đơn giản và thông minh hơn.

Cách tạo thẻ ngân hàng online cực đơn giản tại TNEX

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX
 • Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “TNEX” trên AppStore ( đối với ios) hoặc CH Play ( đối với Android)
 • Bước 2: Đăng ký thông tin
 • Mở ứng dụng, chọn mục “đăng ký” và nhập số điện thoại, email bạn muốn đăng ký TNEX. Để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng bạn hãy đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự.
 • Bước 3: Xác thực hồ sơ
 • Chụp CMND/ CCCD cả 2 mặt trước sau. Lưu ý rằng ảnh phải được chụp rõ nét, không bị mất góc hay nhoè thông tin để tránh phải chụp đi chụp lại nhiều lần.
 • Bước 4: Thực hiện xác nhận khuôn mặt theo hướng dẫn (xoay trái/ phải, nhìn thẳng, cười, nhắm mắt)
 • Bước 5: Nhập mã xác thực OTP. Sau khi kiểm tra lại thông tin lần cuối cho chính xác, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác thực (OTP) được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác vào ô trống để hoàn tất thủ tục đăng ký.Đợi ngân hàng chấp nhận là đã có thể được trải nghiệm các dịch vụ tại TNEX ngay thôi
 • Bước 6: Trở lại màn hình chính và yêu cầu phát hành thẻ TNEX vật lý.
 • Bước 7: Nhập đầy đủ thông tin giao hàng (số điện thoại và địa chỉ). Sau 3-5 ngày thẻ ngân hàng sẽ được giao đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

TNEX - Ngân hàng rút tiền không mất phí trọn đời

TNEX – Ngân hàng rút tiền không mất phí trọn đời

Tổng kết 

Bài viết hôm nay cũng đã giới thiệu đến khách hàng một số ngân hàng rút tiền không mất phí đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một ngân hàng miễn phí và chất lượng nhé.

>>> Xem thêm: 12 cách quản lý chi tiêu gia đình hiệu quả bạn cần biết