ISB – Nơi đào tạo bằng cử nhân quản trị kinh doanh tốt nhất!

0
168

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh là tấm bằng có giá trị nhất hiện nay. Và Viện Đào tạo Quốc tế ISB đang có đào tạo bằng cử nhân tốt nhất TPHCM. Liên hệ qua Hotline (028)5446 5555

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay khi bước vào cánh cửa đại học. Vậy bạn nên học cử nhân quản trị kinh doanh ở đâu? Viện Đào tạo quốc tế ISB là đơn vị đào tạo mà bạn có thể chọn, hãy cùng tìm hiểu ngay!

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh – Xu thế đào tạo hiện nay

>>>Xem ngay Lý do bạn nên học bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại ISB

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh là xu thế giáo dục hiện nay, tại sao lại nói như vậy? Bởi vì đây là ngành đào tạo chủ chốt của nhiều trường đại học hay viện đào tạo trong năm 2018. Và tại khu vực TPHCM, Viện đào tạo mang tên ISB là nơi đào tạo bằng cử nhân tốt nhất (Theo đánh giá của nhiều chuyên gia giáo dục)

Viện Đào tạo Quốc tế ISB hiện đang đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh WSU BBUS, đây là một ngành học mới dành cho sinh viên Việt Nam. WSU BBUS là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (Úc)
Đại học Western Sydney được vinh danh là 1 trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới 2014 – 2015 do tổ chức Time Higher Education xếp hạng. Đại học Western Sydney nằm trong top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng là một minh chứng cho thế mạnh về công tác nghiên cứu và chất lượng giảng dạy của trường 

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại ISB có điểm gì khác biệt?

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh

>>>>Có thể bạn nên biết Bằng cử nhân Quản trị Kinh Doanh là gì?

ISB là Viện đào tạo quốc tế nên yếu tố hàng đầu trong chương trình đào tạo là sự hội nhập quốc tế. Học viên khi nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại ISB sẽ có cơ hội được học tập và làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc các tập đoàn đa quốc gia. 

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh

Trong quá trình học, học viên sẽ được tiếp cận với các giáo trình chuẩn quốc tế được ISB liên tục cập nhật. Môi trường học của các bạn sẽ hoàn toàn 100% tiếng Anh, đây sẽ là cơ hội để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, các bạn còn được trực tiếp giảng dạy bởi các giáo sư – tiến sĩ nước ngoài, đến từ các trường đại học đối tác của ISB, ở đây các bạn sẽ được lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ giảng viên. 

Sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh và có cơ hội được du học và chuyển tiếp học lên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại nước ngoài, đây sẽ là cơ hội lớn của các học viên. 

Ngoài bằng cử nhân quản trị kinh doanh, ISB còn đào tạo các chương trình cử nhân nào?

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh

>>>>Đọc thêm Liệu có nên lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh?

Bằng cử nhân quản trị kinh doanh là điểm mạnh của chương trình đào tạo quốc tế ISB, nhưng bên cạnh đó, ISB còn mở rộng các chương trình cử nhân khác để đáp ứng nhu cầu học đa dạng của các học viên. Một số chương trình cử nhân như:

  1. Cử nhân tài năng ISB BBUS: Cử nhân tài năng (ISB.Bbus) là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện Đào tạo quốc tê (ISB)- trường Đại học Kinh tế Tp. Hố Chí Minh (UEH) đảm nhiệm. Chương trình là nơi hội tụ của những sinh viên có năng lực học tập ưu tú và năng động từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước.

    Chương trình học cử nhân tài năng được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo và phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên toàn thế giới.

  2. Cử nhân Quản trị kinh doanh BBA 2+2: Đây là một trong các chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc.

    Trường ĐH SolBridge được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong – TOP 28 Hàn Quốc. Đặt tại thành phố công nghệ Daejeon – Thành phố TOP 5 Hàn Quốc. Đây còn là nơi kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua Giáo dục. Đào tạo thế hệ tiếp nối trở thành nhà lãnh đạo tương lai châu Á

Thông tin chi tiết về bằng cử nhân quản trị kinh doanh ISB: https://bit.ly/2HPrAdt

Như vậy, có thể nói bằng cử nhân quản trị kinh doanh là lựa chọn tối ưu nhất cho có hội nghề nghiệp tương lai của bạn. Chúc các bạn thành công!