Khách hàng nên mở tài khoản ngân hàng nào miễn phí và nhanh chóng?

0
30

Với những lợi ích cùng với sự tiện nghi mà tài khoản ngân hàng mang đến cho cuộc sống 4.0 hiện nay, người dùng đã và đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng ngày càng cao. Và với những ứng dụng điện tử hiện đại ngày nay thì người dùng đã có thể dễ dàng mở tài khoản bằng hình thức online ngay tại nhà. Vậy người dùng nên mở tài khoản ngân hàng nào thì an toàn và chất lượng?

Nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và chất lượng?

Nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và chất lượng?

Mở tài khoản ngân hàng tại nhà mang đến lợi ích gì?

– Chỉ cần điền vào mẫu đăng ký trên điện thoại và ngân hàng sẽ lo phần còn lại vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa tiện lợi.

– Dễ dàng quản lý tài chính kinh tế đơn giản hơn ở mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động thông minh có kết nối internet với các tính năng giao dịch khác nhau như: chuyển khoản, thanh toán các hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, mua vé máy bay, mở tài khoản tiết kiệm…

Vì sao nên mở tài khoản ngân hàng tại TNEX?

Ngân hàng số TNEX là gì?

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 2020 được sự bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng hiện đang cung cấp các dịch vụ tài chính và phi tài chính hỗ trợ cuộc sống tiện ích của người dùng như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn (điện – nước – viễn thông – mua sắm), rút tiền mặt tại các cây ATM, nạp tiền điện thoại, quản lý chi tiêu, quỹ đa năng, mua bảo hiểm xe online,…

TNEX đã và đang cam kết bảo mật uy tín, đa tầng. Gồm các hình thức bảo mật: mật khẩu, sinh trắc học, mã PIN theo tiêu chuẩn an ninh thông tin dành cho Ngân hàng. Đồng thời, ngân cũng cũng đang áp dụng công nghệ định danh điện tử ekyc, nhằm thông qua điện thoại thông minh hỗ trợ camera để tiến hành xác thực danh tính bằng cách chụp ảnh cả 2 mặt của giấy tờ tùy thân và thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt khách hàng theo sự chỉ dẫn của hệ thống. Từ đó, TNEX cũng sẽ đảm bảo tính xác thực cao hơn và từ đó cũng tăng độ bảo mật hơn. 

Đặc biệt nhất chính là thay vì thu các mức phí dịch vụ phát sinh như những ngân hàng truyền thống thì TNEX lại cam kết miễn hoàn toàn tất cả các loại phí ưu đãi trọn đời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng, cụ thể chính là:

– Không phí chuyển tiền ngay cả trong hay liên ngân hàng TNEX

– Không phí rút tiền mặt mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc.

– Không phí thường niên.

– Không phí quản lý tài khoản.

– Không thu tất tần tận các loại phí “trên trời rơi xuống” không rõ ràng.

TNEX - Ngân hàng miễn phí trọn đời

TNEX – Ngân hàng miễn phí trọn đời

Hướng dẫn cách mở tài khoản online ngay tại nhà 

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng app TNEX – Ngân hàng số thế hệ mới về điện thoại hoặc máy tính trên App Store/ CH Play hoặc truy cập vào đường link trang web chính của ngân hàng.

Bước 2: Bước đầu, bạn cần phải vào màn hình chính của app, chọn mục “đăng ký” và thực hiện thao tác đăng ký tài khoản ngân hàng:

Nhập số điện thoại của chủ thẻ và đó phải là số chính chủ đã được đăng ký tại Công ty cung cấp dịch vụ (gọi tắt là nhà mạng).

Mật khẩu truy cập: Là mã số mật cá nhân tự thuyết lập để người dùng sử dụng khi đăng nhập vào ứng dụng TNEX. Mật khẩu có độ dài ít nhất 6 ký tự, bao gồm các: chữ cái, Chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt (bao gồm các ký tự: @#$%^&+=)

Bước 3: Chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính. Lưu ý rằng khách hàng cần phải chụp rõ ràng cả mặt trước và sau của CMND/ CCCD, có thể sử dụng ảnh chụp trước hoặc chụp trực tiếp trong quá trình đăng ký tài khoản nhưng cần lưu ý hình ảnh không được mất góc hay nhoè thông tin cá nhân

Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng như sự hướng dẫn trên ứng dụng như quay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 5: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Nếu đã chính xác, khách hàng cần nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 2 để xác thực.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng tại TNEX 

Tổng kết 

Nếu bạn đang phân vân và thắc mắc rằng “không biết mình nên mở tài khoản ngân hàng nào thì sẽ mang đến nhiều dịch vụ tuyệt vời” thì TNEX chính là một sự lựa hàng đầu. Hy vọng rằng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách mở tài khoản online nhanh chóng và chất lượng nhé.

>>> Xem thêm: Ngân hàng điện tử (e-banking) là gì? Lợi ích và ưu điểm của ngân hàng điện tử hiện nay